‘อุเทน บุญยงค์’ วัย 77 ถูกอุ้มออกห้องเช่า

“อุเทน บุญยงค์” เป็นอดีตดาราระดับพระเอกอีกคน ที่ต้องแสดงบทละครชีวิตจริงในยามชรา แบบที่อดีตดาราหลายๆ คน ต้องเผชิญกัน

ปัจจุบันของพระเอกคนดัง ในวัย 77 ปี ติดเตียง ได้สอบถามพูดคุยกับ “เปิ้ล” รัชดาพร วงษ์ชาญศรี ภรรยาคนปัจจุบันวัย 51 ปี ซึ่งทำหน้าที่ดูแลสามี อดีตพระเอกยอดนิยม


ทั้งสองอยู่กินกันมานาน 31 ปี มีลูกด้วยกัน 2 คน คือ “ไอซ์” ลูกชายวัย 30 ปี และ “อุ๊” ลูกสาววัย 20 ปี ซึ่งปัจจุบันเป็นนักศึกษา มหาวิทยาลัยธรรมศาสตร์

ภรรยาพระเอกอุเทนเผยว่า สามีมีลูกกับภรรยาและแฟนเก่าอีก 4 คน แต่ลูกๆ เหล่านั้น ก็ไม่ได้ไปหามาสู่พ่อแต่อย่างใด

ซึ่งในความจริงแล้ว บรรดาดาราเก่าๆ เพื่อนที่เคยสรวลเสเฮฮาด้วยกัน ก็ลืมอุเทน บุญยงค์ ไปหมดแล้ว ภรรยาคู่ทุกข์คู่ยากเล่าว่า

ตัวเองรู้จักสามี ตั้งแต่เรียนศูนย์ฝึกการบินพลเรือนปีสุดท้าย แล้วไปทานข้าวที่ร้านอาหารบัวสุวรรณ ย่านลาดพร้าว ซึ่งเจ้าของร้านก็คือ อุเทน บุญยงค์

เวลานั้น ร้านอาหารบัวสุวรรณ เป็นที่ชุมนุมของเหล่าดาราและผู้กำกับหนัง ที่เป็นเพื่อนๆ ของสามี ไม่ว่าจะ “บู๊ วิบูลย์นันท์” “รอง เค้ามูลคดี”

“ฉลอง ภักดีวิจิตร” “กรุง ศรีวิไล” “อัศวิน รัตนประชา” โดยมีเพื่อนซี้ที่สุด ก็คือ “ไพโรจน์ ใจสิงห์” ที่เพิ่งจากไปเมื่อปีที่แล้ว

ทุกวันนี้ ครอบครัวของอดีตพระเอกดัง อาศัยในอพาร์ตเมนต์เก่าแก่ไม่มีชื่อ ย่านสะพานใหม่ ซึ่งสร้างตั้งแต่ปี 2534 โดยทางครอบครัวซื้อไว้ 3-4 ห้อง แบ่งเป็นห้องของลูกชายกับแฟน ห้องของอุเทน ซึ่งจะมีลูกสาวคอยดูแลใกล้ชิดสลับกับแม่

ความจริง อุเทน บุญยงค์ ก็มีธุรกิจที่ทำท่าจะไปได้ดีอยู่แล้ว เขาเปิดร้าน “แม่ลาปลาเผา”แถวสะพานใหม่ เมื่อ 3 ปีก่อน ซึ่งชื่อร้านนี้ เพื่อนอนุญาตให้ใช้ได้เลย แต่เปิดได้ 5 เดือน ร้านก็เจ๊งไป

คุณเปิ้ลเองแม้เป็นหญิง ก็ดิ้นรนสู้ชีวิตด้วยการขับแกร็บ แต่พอสามีเป็นหนักจนช่วยตัวเองไม่ได้ ก็จำต้องเลิกขับ โดยรถที่ผ่อนอยู่ ก็ใกล้จะถูกยึดแล้ว

ล่าสุด บิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ก็เข้าช่วยเหลือ อุเทน บุญยงค์ อดีตพระเอกคนดัง ซึ่งปัจจุบันอายุ 77 ปี ที่ปัจจุบันมีปัญหา

เริ่มเดินไม่ค่อยไหว โดยบิณฑ์ได้เดินทางไปรับตัวจากบ้านพักเพื่อนำไปรักษาที่บ้านสุขสุดท้าย ซึ่งอยู่ที่จังหวัดนนทบุรี เขาดูแลอยู่

ทั้งนี้ บิณฑ์ให้รายละเอียดไว้ในเพจบิณฑ์ บรรลือฤทธิ์ ว่าปกติอุเทนพักอยู่กับครอบครัว แต่เนื่องจากภรรยามีภารกิจต้องออกไปทำงานนอกบ้าน

จึงคิดว่าหากไปอยู่ที่บ้านสุขสุดท้ายในช่วงระยะเวลาหนึ่งน่าจะสะดวกกว่า เพราะที่นั่นมีเจ้าหน้าที่ดูแลในเรื่องต่างๆ รวมถึงยังมีคนคอยทำบำบัดให้ ซึ่งเท่าที่ดูคาดว่าภายใน 3 เดือนน่าจะดีขึ้น

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *