6 คู่รักดารามีแฟนเด็ก เปิดตัวคบไม่แคร์ แม้บางคนอายุห่าง 2 รอบ

เรียกได้ว่า หากพูดถึงดาราชายรุ่นใหญ่ เราก็น่าจะรู้จักกันหลายคน ซึ่งหลายคนก็จะมีชีวิตคู่ แต่งงานมีครอบครัวกันไปหมดแล้ว

แต่ความรักก็ไม่เข้าใครออกใคร และเกิดขึ้นได้ทุกเวลา ทุกเพศ ทุกวัย เราก็เลยมักจะเห็นดาราชายรุ่นใหญ่หลายคนมีแฟนเด็ก


หรือแฟนที่อายุน้อยกว่า 10 20 ปีก็มีให้เห็น แถมยังดูน่ารัก ดูแลซึ่งกันและกันและรักกันดี เหมือนคู่รักคู่อื่นๆ เพราะความรักไม่จำกัดอายุ

ทำให้อายุเป็นเพียงแค่ตัวเลขนั่นเอง เราเลยรวบรวม 6 คู่รักดาราคบเด็ก โดยจะมีใครบ้างนั้นมาเริ่มที่ คู่แรกนั่นคึอ สุนารีและปีเตอร์

นักร้องลูกทุ่งขวัยแฟนๆ สุนารี ราชสีมา โดยสาวสุนารีนั้นคบกาดูใจกับแฟนหนุ่มตาน้ำข้าว ปีเตอร์ ที่อายุน้อยกว่าสาวสุนารีถึง 20 ปี

และความรักในครั้งนี้อายุไม่ได้เป็นอุปสรรคต่อเธอเลยสักนิด เพราะปัจจุบันนานหวานมาก อัพรูปคู่ในอินสคราแกรมให้ชาวเน็ตอิจฉาอยู่บ่อยๆ

ต่อมาคู่ที่ 2 นั่นคือ ป๋าต๊อบและสาวปีใหม่ นักแสดงสาวสุดแซ่บอย่าง “ปีใหม่ สุมนรัตน์” และแฟนสาว “ป๋าต๊อบ ปฏิญญา” ก็เป็นอีกหนึ่ง

คู่รักที่หลายคนต่างอิจฉาในความลงตัว อีกทั้งคู่นี้ก็จับมือเดินฟันฝ่าอุปสรรคต่างๆ มาด้วยกัน เป็นคู่รักหญิงหญิงที่มีอายุห่างกันถึง 20 ปี และ

ดูแลความรักกันมาได้จนถึงตอนนี้ ต่อมาคู่ที่ 3 นั่นคือ ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย ที่คู่นี้เป็นคู่ที่เมื่อหลายปีก่อนนั้นเป็นที่จับตามองของหลายๆคน

ว่า จะคบกันได้นานขนาดไหนกัน ทั้งคู่เป็นคู่รักห่างวัยกันถึง 31 ปี ตั๊ก บงกช และ เจ้าสัวบุญชัย โดยทั้งสองได้เข้าพิธีวิวาห์ ก่อนที่จะมีโซ่ทองคล้อง

ใจเป็นลูกชายอย่าง น้องข้าวหอม และตอนนี้ก็เป็นครอบครัวที่อบอุ่นสุดๆไปเลย ต่อมาคู่ที่ 4 นั่นคือ จิ๊บ วสุ และสาว จ๊ะจ๋า พริมรตาเปิดตัวหวานมากขึ้นเรื่อยๆ

สำหรับคู่รักต่างวัยที่มีอายุห่างกันถึง 16 ปี ระหว่างนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่ จิ๊บ วสุ ในวัย 53 ปี และนักแสดงสาวรุ่นน้อง จ๊ะจ๋า พริมรตา วัย 37 ปี ที่ตั้งแต่เปิดตัว

ใช้สถานะเป็นคนพิเศษซึ่งกันและกัน มีความสัมพันธ์ที่ค่อยเป็นค่อยไป และทางด้านฝ่ายชายก็ให้คำพูดชวนเขินว่าตั้งใจจะหยุดที่คนนี้ โดยหนุ่มจิ๊บก็ขอพิสูจน์ด้วย

การกระทำมากกว่าคำพูดเป็นการพิสูจน์ความรักที่ทั้งคู่มีให้กันนั่นเอง ต่อมาคู่ที่ 5 นั่นคือ เอ๋ ไพโรจน์ และ เอ๋ ชญานิศวร์อีกหนึ่งคู่รักที่มีอายุห่างกันมาก ระหว่างนักแสดงหนุ่มรุ่นใหญ่

เอ๋ ไพโรจน์ สังวริบุตร กับภรรยาสาว เอ๋ ชญานิศวร์ พิริยศุภกาญจน์ โดยทางฝ่ายชายนั้น ปัจจุบันมีอายุ 67 ปีแล้ว ส่วนทางฝ่ายหญิงก็มีอายุ 46 ปี ซึ่งถ้าดูแค่อายุก็อาจจะรู้สึกว่าก็อยู่ในวัยใกล้เคียงกัน

แต่ถ้าเทียบจริงแล้ว ทั้งคู่มีอายุห่างกันถึง 21 ปีเลยทีเดียว ทั้งคู่ได้พบเจอกันในกองละครและก็รู้จักกันในฐานะทำงานเป็นนักแสดงกับผู้จัด แต่ด้วยความใกล้ชิดและความรักที่ฝ่ายชายมีให้ ก็ทำให้สาว

เอ๋ใจอ่อนและตกลงคบหาดูใจกันในเวลาต่อมา และคู่สุดท้ายนั่นคือ ทองขาว และสาวมิลหลายคนคงจะรู้จัก ทองขาว ภัทรโชคชัย กันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวคือเจ้าของบทตัวร้ายในละครหลาย

เอ๋ใจอ่อนและตกลงคบหาดูใจกันในเวลาต่อมา และคู่สุดท้ายนั่นคือ ทองขาว และสาวมิลหลายคนคงจะรู้จัก ทองขาว ภัทรโชคชัย กันเป็นอย่างดี เพราะเจ้าตัวคือเจ้าของบทตัวร้ายในละครหลาย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *