สลด! สาว 17 หายตัว 4 วัน ลุงช็อก เจอหลานเป็นศพหนอนไช อยู่หลังบ้าน

ลุงช็อก! หลานสาววัย 17 ปี นักเรียนชั้นม.6 หายตัวไป 4 วัน พบเสียชีวิตอยู่หลังบ้าน สภาพมีหนอนไช เผยเคยคิดลาโลกมาแล้ว แต่มีคนช่วยไว้ทัน

เมื่อวันที่ 21 เม.ย.66 ร.ต.ท.ไพโรจน์ ชูมณี รองสารวัตรสอบสวน สภ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง รับแจ้งเหตุพบหญิงสาว เหตุเกิดที่บ้านหลังหนึ่งใน ต.ยี่ล้น อ.วิเศษชัยชาญ จ.อ่างทอง หลังได้รับแจ้ง จึงพร้อมด้วยแพทย์ พยาบาล โรงพยาบาลวิเศษชัยชาญ และเจ้าหน้าที่มูลนิธิร่วมกตัญญู รีบรุดไปตรวจสอบ

ที่เกิดเหตุบริเวณหลังบ้านปูนชั้นเดียว พบศพหญิงสาว สวมเสื้อยืดแขนสั้นสีดำ สวมกางกางขาสั้นสีขาว อยู่ติดกับขื่อหลังบ้าน ใกล้กันมีเก้าอี้พลาสติกสีขาวล้มอยู่ปลายเท้าผู้เสียชีวิต สภาพศพเน่าเหม็นมีหนอนชอนไช คาดว่าน่าจะเสียชีวิตมาประมาณ 3-4 วันแล้ว ทราบชื่อต่อมา น.ส.บี (นามสมมติ) อายุ 17 ปี นักเรียนชั้นมัธยมศึกษาปีที่ 6 โรงเรียนแห่งหนึ่ง ในจ.อ่างทอง


จากการสอบถาม ลุงของน.ส.บี อายุ 43 ปี ที่พบศพคนแรก เล่าให้ฟังว่า น.ส.บี อาศัยอยู่ที่บ้านหลังดังกล่าวกับย่า ซึ่งย่าไปอยู่กรุงเทพฯ นานร่วมเดือนแล้ว ซึ่งน.ส.บีป่วยเป็นโรคซึมเศร้า


ที่ผ่านมาช่วงต้นปีเคยกินยาจะฆ่าตัวตายมาแล้วครั้งหนึ่ง แต่มีคนมาพบและช่วยชีวิตไว้ได้ จนมาวันนี้ตนที่อยู่บ้านใกล้กัน เดินผ่านมายังบริเวณจุดดังกล่าว พบว่าหลานสาวเป็นศพมาแล้วหลายวัน เบื้องต้นทางญาติไม่ติดใจสาเหตุการเสียชีวิต จึงนำศพไปบำเพ็ญกุศลตามประเพณีทางศาสนาที่วัดอบทมต่อไป

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *