“มันใหญ่มาก” แอปเปิ้ล อวดท้องโตก่อนคลอด แฟนๆ เห็นแล้วแห่ทักมี 2 คนหรือเปล่า..!!! (คลิป)

ทักรัวๆ ลูกแฝดหรือเปล่า ? “แอปเปิ้ล” ภรรยา “ฟลุค จิระ” โชว์ท้องโตโค้งสุดท้ายก่อนคลอด ทั้งใหญ่ ทั้งเต่งตึง จนหลายคนแห่คอมเมนต์ทักเหมือนมี 2 คน

เรียกได้ว่าเริ่มนับนิ้วถอยหลังรอเจอหน้าทายาทคนที่ 2 กันแล้ว สำหรับ “ฟลุค จิระ ด่านบวรเกียรติ” และภรรยาสาวสวย “แอปเปิ้ล สีสะเหงียน” ที่อายุครรภ์ตอนนี้อยู่ที่ 37 วีกแล้ว ซึ่งเมื่อไม่กี่วันที่ผ่านมานี้สาวแอปเปิ้ลก็ได้เปิดเสื้ออวดท้องกลมโตใกล้คลอดให้แฟนๆ ได้ชมผ่านทางอินสตาแกรมส่วนตัว พร้อมเผยอาการก่อนคลอดให้ทราบคร่าวๆ ว่า

“สภาพแม่ช่วงนี้ก็จะ บวมๆ หรือ เรียกอีกอย่างคือ อ้วนปะ ท้องใหญ่มากแย้ว แต่ยังเดินไปช้อปได้ทุกวัน ท้องก็แข็งสิ รอไร นับถอยหลังกันค่ะ ยังไม่มีชื่อเลยอ่ะ เครียดมากเลยกับชื่อ เอาไงดี แง่งๆ แล้วเพศลูก ลืมประกาศแล้วก็เลยไม่รู้จะประกาศตอนไหนเลย

อยากรู้ป่าวอ่ะ ท้องนี้แบบไม่ค่อยได้ตื่นเต้นเท่าไหร่จริงๆ ปล่อยไปตามวันเวลามาก แต่รักนะลูก อยากเห็นหน้าฝุดๆ แล้ว อีกไม่กี่วันแล้ว”


ซึ่งหลังจากที่สาวแอปเปิ้ลได้เผยโพสต์ดังกล่าวไปแล้วนั้น ต่างก็มีบรรดาแฟนๆ เข้ามาคอมเมนต์ทักหลายคนมากๆ ในเชิงว่าคุณแม่นั้นได้ลูกแฝดหรือเปล่า เพราะท้องที่ 2 ของเธอนั้นใหญ่มาก อาทิ “ท้องใหญ่มั่กค่าแม่”, “แฝดมั้ยคะท้องใหญ่จัง”, “แม่ท้องใหญ่มาก เหมือนมี 2 คนเลยคะ”, “ท้องคุณแม่ใหญ่มากค่ะ แต่ยังสวยมากเช่นกัน”, “ท้องแม่ใหญ่มากกกกก”, “แม่ท้องใหญ่มากคะ น้องต้องตัวโตมากแน่คะ”, “ท้องแฝดเปล่าคะใหญ่อลังเลยอ่ะ”, “ใหญ่ มากกกกกกก แม่”, “อะหู้วววววววนึกว่าฝาแฝดเลยคร้าาาหย่ายมากกก”, “ท้องใหญ่มากคะจะได้แฝดรึป่าว”, “เต่งตึงมาก” ฯลฯ


VDO

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *