พ่อวอนตำรวจ ช่วยตามหาลูกสาว หลังออกจากบ้านไปพร้อมกระดาษเขียนตัดพ้อชีวิต

เมื่อเวลา 18.00 น. วันที่ 18 พฤษภาคม 2566 นายเผดิมชัย เกรัมย์ อายุ 57 ปี ชาว ต.คลองสี่ อ.คลองหลวง จ.ปทุมธานี ได้เดินทางมาที่ สภ.คลองหลวง เพื่อแจ้งความกับพ.ต.ท.ศิโรจน์ แนบเนียน สารวัตรสอบสวน สภ.คลองหลวง เพื่อให้ช่วยติดตาม น.ส.มาดีณ่า เกรัมย์ อายุ 27 ปี บุตรสาวที่ออกจากบ้านไปตั้งแต่เวลา 00.01 น.ที่ผ่านมา เกรงว่าจะเกิดเหตุร้าย เพราะโทรศัพท์มือถือไม่ได้นำติดตัวไป

ทั้งยังเขียนจดความคล้ายตัดพ้อชีวิต ที่ต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคนเดียวในครอบครัว และยังแบกรับภาระที่ลูกค้ายังค้างชำระค่าจ้างงานรับเหมาก่อสร้าง ทำให้ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัวและจ่ายให้กับลูกน้อง จึงอยากให้เจ้าหน้าที่ตำรวจช่วยสืบหาเบาะแสของบุตรสาวและตามตัวกลับมาบ้านเกิด

นายเผดิมชัย เปิดเผยว่า ตนเองเป็นห่วงบุตรสาวมาก โดยค่ำคืนที่ผ่านมาเวลาประมาณ 01.00 น.บุตรสาวได้ออกจากบ้านไปโดยวางโทรศัพท์มือถือไว้ภายในบ้าน เพราะมีภาระเรื่องการเงินที่บริษัทซึ่งบุตรสาวเป็นเจ้าของบริษัทรับเหมาก่อสร้าง ที่ไปรับเหมาไว้หลายสถานที่แต่ผู้ว่าจ้างยังไม่จ่ายเงินและต้องแบกรับภาระต่างๆ ในครอบครัว จึงเกิดความเครียด


โดยพบว่าบุตรสาวขึ้นรถแท็กซี่ไปโดยการเรียกผ่านแอพพริเคชั่น ปลายทางไปอยู่ที่สถานีกลางบางซื่อ 01.21 น. ตอนนี้ตนเองก็ยังติดต่อลูกสาวไม่ได้ ประกอบกับภายในห้องยังพบกระดาษเขียนข้อความคล้ายตัดพ้อชีวิต


ที่ต้องเป็นหัวเรี่ยวหัวแรงคนเดียวในครอบครัว และยังแบกรับภาระที่ลูกค้ายังค้างชำระค่าจ้างงานรับเหมาก่อสร้าง ทำให้ไม่มีเงินมาจุนเจือครอบครัวและจ่ายให้กับลูกน้อง

นายเผดิมชัย เปิดเผยด้วยว่า ตนเองมีลูกทั้งหมด 3 คน โดยคนที่ออกจากบ้านไปเป็นคนสุดท้อง เป็นกำลังหลักของครอบครัว หากลูกสาวตนเองทราบเรื่องหรือดูทีวีอยู่ อยากให้ลูกสาวติดต่อมา พ่อเป็นห่วงมาก หากมีอะไรที่ไม่ไหวเหนือบ่ากว่าแรงเดี๋ยวเรากลับมาช่วยกันคุยกัน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *