ไฮโซสาว หลอกร่วมลงทุนวงเล่นแชร์ หอบเงินเกือบ 20 ล้าน หนีหายเข้ากลีบเมฆ !

เมื่อวันที่ 21 มิถุนายน 66 ประชาไทนิวส์ออนไลน์ ได้โพสต์ข้อความระบุว่า ปราจีนบุรี สาวไฮโซหลอกร่วมลงทุนวงเล่นแชร์หอบเงินเกือบ 20 ล้านหนีหายเข้ากลีบเมฆ วันที่ 20 มิถุนายน 2566 ผู้สื่อข่าวได้รับเรื่องร้องทุกข์จากประชาชน (ผู้เสียหาย)จากการถูกหลอกร่วมลงทุน เล่นแชร์ ผ่อนของ ออมทอง จากนางโอ(นามสมมุติ) จึงได้ลงพื้นที่ทำข่าว ณ.สถานีภูธรศรีมหาโพธิ โดยมีท้าวแชร์ ลูกแชร์ ผู้เสียหายเกือบ30คนได้เดินทางจาก กทม. จากอีสาน และพื้นที่ใกล้เคียง มาแจ้งความดำเนินคดีกับนางโอ (นามสมมุติ)

โดยมี พ.ต.อ.มงคล โทเป๋า ผกก.สภ.ศมพ. เป็นผู้รับเรื่อง ให้ ร.ต.ท.กฤษฎา สวัสดิ์รัมย์ รอง สว.(สอบสวน)สภ.ศมพ.เป็นผู้นับแจ้งความจะดำเนินคดี ให้เป็นกลางกับผู้ที่ได้รับความเสียหาย จากพฤติกรรมนางโอ(นามสมมุติ) จะเชิญชวนผู้เสียหายให้ร่วมลงทุนโดยการนำเงินมาหมุนและจะได้รับดอกเบี้ยเป็นผลตอบแทน และได้ตั้งตัวเป็นท้าวแชร์ในวงเงินที่สูงเป็นจำนวนหลายสิบวง ในวงแชร์นั้นจะมีเพียงคนเล่นแชร์จริงเพียงแค่4-5คนนอกนั้นจะเป็นมืออุปโลคขึ้นมาเองจากท้าวแชร์ เพื่อหลอกผู้เล่นแชร์ว่าวงแชร์เต็มและพร้อมจะเดินแชร์ หลังจากผู้ร่วมวงได้ทำการเปียแชร์ทางนางโอ(นามสมมุติ) จะแจ้งว่ามีลูกแชร์คนอื่นเปียได้ แต่ที่จริงแล้วเป็นมือที่นางโอ แต่งชื่อขึ้นมาเพื่อหลอกเงินไปใช้เอง


และอีกทางด้านของท้าวแชร์บ้านอื่นๆก็โดนโกงเช่นกัน โดยที่นางโอ(นามสมมุติ) มีพฤติกรรมลงมือแชร์มือต้นๆเกือบทุกวงและทำการเปียแชร์ อาทิเช่นแชร์วงทองรูปพรรณหนัก5บาท 3 บาท 1บาท รวมเป็นทองเกือบ50บาท และวงเงินสดอีกหลายแสน ทางด้านผู้เสียหายที่ได้รวมตัวกันมาแจ้งความในวันนี้ 20/6/66


พราะต้องการความเป็นธรรมให้กับตัวเอง และปกป้องสิทธิที่สมควรจะได้ เพราะทางท้าวแชร์นางโอ(นามสมมุติ)เคยกล่าวไว้กับลูกแชร์ว่าตนเองมีผู้ใหญ่หนุนหลัง มีผู้มีศรี และมีผู้มีอิทธิพล ทางผู้เสียหายจึงกลัวจะไม่ได้รับความเป็นธรรม จึงต้องแจ้งออกสื่อ ถึงผู้ใหญ่ให้ช่วยดำเนินคดีนี้ให้ถึงที่สุด

ขอบคุณ ภาพ ข่าว นอง&ตาล บูรพา #หนังสือพิมพ์ประชาไทนิวส์ออนไน์ จังหวัดปราจีนบุรี

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *