คุณตา ‘โทนี่’ ยิ้มปลื้มได้อุ้มหลาน ‘น้องธิธาร’!!!

ไร้สิทธิ์กลับไทย หลานสาวบินไปหาถึงที่!
คุณตา ‘โทนี่’ ยิ้มปลื้มไม่หยุด ได้อุ้มหลานสาวคนเล็ก ‘น้องธิธาร’ ครั้งแรก

เดินสายหาเสียง พา ‘เพื่อไทยแลนด์สไลด์’ อย่างต่อเนื่อง สำหรับ ‘อุ๊งอิ๊ง แพทองธาร ชินวัตร’ ที่ล่าสุดก็เพิ่งได้ขึ้นเวที ที่ธันเดอร์โดม เมืองทองธานี

ประกาศนโยบายดิจิทัล 10,000 บาทไปหมาดๆ เป็นเวทีสุดท้ายก่อนลาให้กำเนิดลูก จนทำเอาคุณตา ‘ทักษิณ ชินวัตร’ ไม่ค่อยได้พบหน้าหลานสาวคนเล็ก ‘ธิธาร’ เอาเสียเลย


ล่าสุด ‘อิ๊ง’ ก็ได้โพสต์คลิปวิดีโอลงในอินสตาแกรม เผยโมเมนต์น่ารัก ระหว่างหลานสาวและคุณ ‘ตาโทนี่’ โดยว่า

“ไม่เจอคุณตาตั้งแต่ปีใหม่ แม่ก็เดินสายหาเสียง คุณพ่อก็เป็นห่วงคุณแม่ กว่าจะหาเวลาไปได้ ขอบคุณ ‘พ่อปอ’ นะคะ พา ‘ธิธาร’ ไปหาคุณตา

ส่วนแม่ท้องแก่บินไม่ได้ รออยู่ที่บ้าน ได้เห็นรูปก็ชื่นใจแล้วค่ะ และหากย้อนกลับไปก่อนหน้านี้ ‘ทักษิณ ชินวัตร’ หรือ ‘โทนี่’ ได้เคยออกออกมาเปิดใจ

โดยระบุว่า พอดี ‘แพทองธาร ชินวัตร’ หัวหน้าครอบครัว ‘เพื่อไทย’ และบุตรสาวของตนได้พาหลานมาเยี่ยมตนที่ดูไบ สหรัฐอาหรับเอมิเรตส์ด้วย

แต่ไม่ได้เอาหลานมา 1 คน โดยมีอีก 1 คนอยู่ในท้องของ ‘แพทองธาร’ ผมบอกว่ากำลังจะมีหลานคนที่ 7 คนที่ไม่ชอบหน้าตน

อยากไปเลี้ยงหลานแล้ว หลานกำลังจะ 7 คนแล้ว ‘อิ๊งค์’ มีลูกเป็นผู้ชายคนที่ 2 จะให้กำเนิดเดือน พ.ค. 2566 ดังนั้น ผมจะมีหลานคนที่ 7 แล้ว

ไม่เห็นใจผมจะไปเลี้ยงหลานเหรอ ‘ทักษิณ’ กล่าว จากนั้น ‘แพทองธาร’ ได้อุ้ม ‘น้องธิธาร’ บุตรสาวมาทักทายผู้ชมและผู้ฟังทางบ้าน พร้อมกล่าวว่า “สวัสดีค่ะ

ขณะที่ ‘ทักษิณ’ ระบุว่า ‘ธิธาร’ เป็นพี่สาวแล้ว มีน้องแล้ว มาดูไบเป็นลูกสาวคนเล็ก แต่อยู่เมืองไทยเป็นหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย อยู่ที่นี่ไม่ได้เป็นหัวหน้าครอบครัวเพื่อไทย

ด้าน ‘แพทองธาร’ ได้โพสต์ข้อความผ่านเฟซบุ๊ก ระบุว่า วันนี้คุณพ่อพูดในช่องทางโซเชียลของเขาถึงข่าวดีอีกครั้งของบ้านเรา

เลยขอถือโอกาสนี้แจ้งข่าวกับทุกคน ‘ธิธาร’ จะเป็นพี่แล้วค่ะ ตื่นเต้นกับการเดินทางครั้งนี้ เพราะมีภารกิจที่ต้องทำ

ทั้งการเป็นคุณแม่ที่แข็งแรง และเป็นคนทำงานกับประชาชนที่รักอย่างดีและเต็มที่ที่สุด ไม่ต้องห่วงค่ะ แม่ ๆ รู้ดี

เราทำงานได้จนถึงวันเดินไปให้กำเนิดลูก เป็นกำลังใจให้กันด้วย เรียกว่าหลังจากที่หลายคนนั้นได้เห็นภาพสุดประทับใจระหว่างคุณตา ‘โทนี่’ และหลานสาวทำเอาหลายคนยิ้มตาม

และหลานสาวคนสวยอย่าง ‘น้องธิธาร’ เอง เรียกว่ายิ่งโตก็ยิ่งสวยแบบ ตามรอยคุณแม่มาเลย รับรองว่าถ้าโตขึ้นจะต้องสวยน่ารักมากขึ้นกว่าเดิมแน่นอน

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *