หลังจากถูกพ่อแม่ทิ้ง เด็กชายคนนี้พบรักในอ้อมแขนสุนัข!!!

พบกับรอมเมิล คิวเมนาเลส เด็กชายอายุ 11 ปีจากเมืองเกซอนซิตีในฟิลิปปินส์ เขาอาศัยอยู่ห่างไกลจากพ่อแม่ที่แยกทางกันตั้งแต่ยังเล็ก

เขามีพี่สาวอยู่อีกเมืองหนึ่ง เพราะเธอไม่มีเงินไปเที่ยวที่นั่น เขาต้องอาศัยอยู่ข้างถนนขออาหารตั้งแต่เขาจบชั้นประถมศึกษาปีที่ 2

ด็กชายที่ถูกคนที่เขารักทอดทิ้งต้องออกจากโรงเรียนก่อนกำหนด แต่รอมเมิลอ้างว่าเขาตั้งใจที่จะศึกษาต่ออีกครั้งเสมอ

เด็กน้อยคนนี้มีสายสัมพันธ์ที่ดีกับสุนัขของเขา และภาพถ่ายของทั้งคู่ก็แพร่กระจายไปทั่วอินเทอร์เน็ตและคว้าใจผู้คนนับพันทั่วโลก หลังจากที่เรื่องราวของเขากลายเป็นไวรัลบนโซเชียลเน็ตเวิร์ก

Maria Kabs อัปโหลดรูปภาพของเด็กชายและสุนัขของเขาบนบัญชี Facebook ของเธอ หลังจากที่เธอเห็นพวกเขาบนถนน ผู้หญิงคนนี้ได้รับผลกระทบอย่างมากจนเธอรู้สึกว่าต้องถ่ายรูปเพื่อนผู้ยิ่งใหญ่ทั้งสอง


เรื่องราวที่เผยแพร่ในปี 2018 และเผยแพร่ไปทั่วโลกด้วยภาพถ่ายของรอมเมิลกำลังนอนกอดสุนัขของเขา ท่ามกลางความท้าทาย

Rommel อ้างว่าเขาพบความสงบสุขใน Badgi สุนัขจรจัดที่เดินทางไปตามท้องถนนเพียงลำพัง ตั้งแต่นั้นมาพวกเขาก็กลายเป็นเพื่อนที่ดีและเป็นแรงบันดาลใจให้กันและกันต่อสู้เพื่อชีวิตต่อไป

ทุกวันเมื่อรอมเมิลร้องขออาหาร เขาแบ่งปันให้เพื่อนสนิทของเขา เพื่อตอบแทนการกระทำนี้ Badgi มักจะดูแลเพื่อนของเขาจากเด็กขอทานคนอื่นๆ

ทุกคืนเพื่อนทั้งสองจะแนบชิดกันและนอนหลับสนิท พยายามผ่อนคลายจากความเหนื่อยล้าของวันที่มีชีวิตอยู่

สถานการณ์ที่น่าเศร้าของบุคคลเล็กๆ เหล่านี้ที่ได้พบและจุดประกายชีวิตของกันและกันทำให้ทั้งคู่มีความหวัง

ดูเหมือนว่าร่วมกับ Badgi Rommel จะไม่กลัวความเหงาและการถูกรังแก ในส่วนของเขา ลูกสุนัขไม่เคยสนใจว่าเพื่อนของมันจะเป็นคนจรจัดหรือลูกคนรวย ความรักก็เพียงพอแล้วสำหรับสุนัขตัวนี้


ตาม Yan.vn เนื่องจากความพยายามของคนจำนวนมากและโพสต์ไวรัลของ Maria เกี่ยวกับอดีตของเธอกับ Badgi Rommel ตัวน้อยกำลังเข้าโรงเรียนและสร้างอนาคตที่ดีกว่ากับเพื่อนสุนัขตัวเก่งของเขา

เด็กชายตัวเล็ก ๆ คนนี้ ไม่ว่าอะไรจะเกิดขึ้นในช่วงชีวิตสั้น ๆ ของเขาก็ยังเต็มไปด้วยความรัก ความฝัน และดีใจกับสายสัมพันธ์อันยิ่งใหญ่ที่เขามีให้กับสุนัขที่เขารัก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *