วงการหมอลำเศร้า “อิงดาว ดุจดาริกา” นางเอกหมอลำคณะเสียงวิหค เสียชีวิต !!


วงการหมอลำเศร้า “อิงดาว ดุจดาริกา” นางเอกหมอลำคณะเสียงวิหค เสียชีวิตในวัย 30 ปี แฟนคลับแห่ร่วมแสดงความอาลัย


วันที่ 11 เม.ย. 2566 ได้เกิดข่าวเศร้าการสูญเสีย อิงดาว ดุจดาริกา นางเอกหมอลำเสียงวิหค เสียชีวิตแล้ว โดยเฟซบุ๊กเพจ หมอลำเสียงวิหค

ได้โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยการจากไปของนางเอกสาว โดยระบุว่า “ขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ “อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค” เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป”

ขณะที่เฟซบุ๊กเพจ “นก พงศกร แฟนคลับ” โพสต์ข้อความระบุว่า “วันก่อนแอดมินเห็นเอื้อยอิงดาวลงจากฮ้านเป็นสีเมื่อยๆเลยไปช่วยพยุง กะเลยถามเอื้อยว่า “ไหวบ่เอื้อย” เอื้อยลาวกะว่า “ไหว” แต่เอื้อยลาวกะถามกลับว่า ”ฮู้บ่ว่าเฮ็ดไปเพราะอีหยัง”


คำตอบที่ได้จากเอื้อยเป็นคำตอบที่ประทับใจและทัชใจมากที่สุด คือ #เอื้อยเฮ็ดสุมื้อนี้เพื่ออ้ายนก เป็นคนที่คิดและทำเพื่อคนอื่นได้ขนาดนี้ ดีใจมากๆที่มีคนแบบเอื้อยเคียงข้างพี่นก เสียใจมากๆที่วันนี้วงต้องเสียบุคลากรดีๆอีกคนไป สุดท้ายนี้ทีมงานแอดมินเพจ นก พงศกร แฟนคลับ ขอแสดงความเสียใจกับการจากไปของ

นางเอกสาวเสียงพริ้งพราว อิงดาว ดาริกา อย่างสุดซึ้งค่ะ”
ด้านเฟซบุ๊กเพจ “สถานีตำรวจภูธรไชยวาน” ได้เผยผ่านการแสดงความคิดเห็นถึงสาเหตุการเสียชีวิต ว่าประสบเหตุจมน้ำเสียชีวิตเมื่อคืนที่ผ่านมา อย่างไรก็ตาม ไทยนิวส์ออนไลน์ ขอแสดงความเสียใจมา ณ ที่นี้ด้วย

ขอแสดงความเสียใจด้วยน่ะค่ะ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *