แพรรี่ ไพรวัลย์ ฟาดเดือด หลัง ลีน่าจัง หยุมหัวตัวเองกลางวงสื่อ ลั่นอย่าเทียบเพราะระดับความหนาของหน้าไม่เท่ากับป้า !!!

ทำเอาชาวโซเชียลเข้ามาแสดงคามคิดเห้นกันจำนวนมากหลังจากที่เป็นประเด็นดรามาสุดเดือด หลัง แพรรี่ ไพรวัลย์ได้ออกมาไลฟ์สดบนเฟซบุ๊ก ถูก ลีน่าจัง กระชากวิกผมจนหลุด ระหว่างถ่ายทำรายการ ได้รับเชิญไปออกรายการพี่มดดำ แล้วก็ได้ไปบ้านพี่มดดำ โดยไม่รู้ว่า ลีน่าจัง จะมาถ่ายรายการด้วย แต่คนละเทปแต่แล้วในระหว่างถ่ายทำ ช่วงที่ทั้งคู่ได้ถ่ายรูปร่วมกัน


จู่ๆ ลีน่าจัง ได้กระชากวิกผมแพรรี่จนหลุด ทำเอาเจ้าตัวไม่พอใจเป็นอย่างมาก ต่อมาทางลีน่าจังได้เดินทางมาแจ้งความที่ สน.พญาไท ดำเนินคดีกับแพรรี่ ไพรวัลย์ ในข้อหาหมิ่นประมาทด้วยการโฆษณา พร้อมนำเอกสารหลักฐานทั้งโพสต์ในเฟซบุ๊กต่อว่าตัวเองด้วยถ้อยคำหยาบคาย รวมถึงคอมเมนต์ของกลุ่มแฟนคลับแพรรี่ มามอบให้ พนักงานสอบสวนด้วย


ล่าสุด ลีน่าจังขณะที่ได้ให้สัมภาณ์ต่อสื่อ ที่ได้แจ้งความดำเนินคดีแก่แพรรี่ ข้อหาหมิ่นประมาท ซึ่งทางด้านแพรรี่ ไพรวัลย์ ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กขึ้นมาว่า นักข่าวที่สัมภาษณ์อีป้าอยู่ช่วยดึงหนังหัวมันแทนดิฉันที แล้วบอกว่า ดิฉันฝากมาเพื่อเป็นการแสดงคืน จบ และเมื่อลีน่าจังได้อ่าน จึงได้กระชากผมตัวเองกลางงานต่อหน้าสื่อทุกคน จนหน้าเหวอ


พร้อมบอกว่า นี่ไง ดึงเลย นี่เลย นี่เลย เป็นการแสดงนะคะ เพราะไม่มีสื่อท่านใดกล้าดึง ดิฉันก็ดึงตัวเองเลย แพรรี่เห็นหรือยัง ไม่มีใครกล้าดึง ฉันเลยดังตัวเอง หรือจะมาดึงตรงนี้ก็ได้ ฉันให้ดึง และบอกกับสื่ออีกว่า ไม่เจ็บ ขนาดหนังหัวแท้ๆ ยังไม่เจ็บเลย เพราะมันคือการแสดง ไม่มีเจตนาจะทำร้ายใคร มันคือการแสดง


ต่อมาจากแพรรี่ก็ได้โพสต์เฟซบุ๊กหลังลีน่าจังหยุมหัวตัวเองกลางวงสื่ออีกว่า มึงจะเอาสิ่งที่มึงทำกับกูไปเปรียบกับการดึงผมของตัวมึงเองต่อหน้านักข่าวไม่ได้หรอกนะคะ มึงต้องเข้าใจว่าระดับความหนาในชั้นผิวหน้าของคนแต่ละคนมันไม่เท่ากัน กูเท่ากับกู กูไม่เท่ากับมึงค่ะ อีป้า จบ ท่ามกลางแฟนคลับเข้ามาแสดงความติดเห็นอยู่ทีมแพรรี่กันจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *