‘ลิขิต เอกมงคล’ ขายของพยุงชีวิต อยู่บ้านทรงไทย !!!


กลายเป็นประเด็นที่หลายคนสนใจหนักมาก สำหรับเรื่องราวของอดีตพระเอกดังอย่าง แด๊กซ์ ลิขิต เอกมงคล


ที่ออกมาอัพเดทข้อความเล่าถึงปมที่มีคนอ้างเป็นภรรยาของเขา ซึ่งหนุ่มแด๊กซ์ย้ำชัดเจนเลยว่า ตนเองไม่มีครอบครัว รวมถึงตอนนี้ชีวิตลำบากมาก โดยหนุ่มแด๊กซ์เขียนเรื่องราวผ่านเฟซบุ๊ก ซึ่งระบุว่า

“อยากเล่า…การข่าวมาอีกแหละ มีคนอ้างว่าเป็นภรรยา(ภรรยา) ลิขิต (แด๊กซ์) เอกมงคล ผมโสดไม่มีครอบครัวที่ต้องรับผิดชอบ

ผมหาเลี้ยงด้วยการทำเครื่องสำอาง เซรั่ม ครีม สบู่ ไม่ได้อาศัยใคร มีที่อาศัยอยู่คือวัชรา (แกลบ) ศุกรเสพย์ เท่านั้นที่อาศัย

ขายสินค้าให้และส่งข้าวส่งน้ำให้กรณีอยากกินอาหาร เพราะผมเป็นคนกินยาก กินอยากมะล่ะ ตอนนี้ต้องเป็นฤาษีกินผลไม้ และไม่ได้อาศัยใคร เงินที่ได้

ได้จากเครื่องสำอาง ที่น้อยมาก เพราะสั่งสินค้าจำนวนน้อยเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ไม่ได้ทำตลาด

ปล่อยให้เป็นธรรมชาติของผู้ใช้สินค้า ลูกค้าใช้ดีบอกต่อสินค้าทุกตัวมี อย.(อาหารและยา)”

“ส่วนแบรนด์ DX ก็จดเป็นทะเบียนการค้าถูกต้องตามกฎหมาย ดังนั้นลูกค้าสบายใจได้ทุกอย่างถูกกฎหมาย รายได้จากเครื่องสำอางน้อยมาก ต้องเก็บรายได้จากการขาย

สะสมเพื่อจะสั่งสินค้าชอตต่อๆๆ ไป สั่งครั้งละ100ขวด ใกล้หมดจึงสั่งเพื่อรักษาคุณภาพสินค้า ทำแคชโฟลว์ สินค้าและเงิน ในขณะเดียวกัน ทำเพราะให้ FC รู้ว่ามีอาชีพ ถามว่าพอไหม?

ตอบว่าไม่พอครับ ขอให้ FC ช่วยเพิ่มยอดสินค้าเพิ่มขึ้น ตอนนี้ยอดขายได้เดือนละน้อยมากกว่าสินค้าจะหมดก็เป็นเดือน ก็ขอเมตตาจาก FC ช่วยแชร์สินค้าไปเยอะ ขอบคุณครับ FC

ชีวิตคนต้องมีงานทำ เนื่องจากเราต้องกินอาหารพยุงชีวิตไปจนแก่ตาย แค่ชี้แจงว่าผมไม่มีเมีย (ภรรยา) สอบถามได้จากวัชรา ศุกรเสพย์ (เป็นน้องสาว) ขอบคุณครับ

โพสต์หน้า จะว่าด้วยธรรมะ อยากเขียนโพสต์ธรรมะ เป็นตัวละคร โดยใช้อารมณ์เป็นการแสดงออกทางพฤติกรรม

เช่น ให้จิต เป็นพระเอก…มีปัญญาเป็นนางเอก ที่เคียงข้างพระเอก มีเจตสิกเป็นนางมารร้าย กำลังนึกพล็อต (โครงเรื่อง) เป็นเค้าโครงของพฤติกรรมเป็นสำคัญ ที่จะเขียนเป็นแนวทางให้เรื่องดำเนินเรื่องราว ฯลฯ.

พอหนุ่มแด๊กซ์เล่าจบ แฟนๆ ก็ไม่พลาดมาสอบถามพร้อมให้กำลังใจเขาอย่างมากมาย และขอให้เขาอย่าคิดมาก พร้อมช่วยเหลือและอุดหนุนสินค้าด้วย

ลิขิต เอกมงคล นามสกุลเดิมคือ ศุกรเสพย์ เกิดเมื่อวันที่ 15 ธันวาคม พ.ศ. 2501 ที่จังหวัดอ่างทอง ส่วนสูง181เซนติเมตร เป็นนักแสดงและนายแบบชาวไทย ปัจจุบันได้หันหลังให้กับวงการบันเทิงแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *