สาวนอนหลับกลางดึก งูเลื้อยเข้าบ้าน เผลอเอามือลูบหัวเหมือนหมา ได้สติส่องไฟดูแทบช็อก !!!


กลายเป็นอีกหนึ่งเรื่องราวที่ชวนขนลูก เมื่อได้มีผู้ใช้แอปพลิเคชั่น TikTok ชื่อบัญชี @suvanan_ornkam ได้โพสต์คลิปวิดีโอจากกล้องวงจรปิด เผยให้เห็นเหตุการณ์งูเข้าบ้านกลางดึก ขณะที่เธอกำลังหลับข้างเตียงของแม่


โดย เจ้าของคลิป ระบุว่า “ลูบหัวงู เหมือนลูบหัวหมาเลย ที่นิ่งไม่ใช่ใจเย็นนะ กำลังงงอยู่ว่านี้ฝันหรือชีวิตจริง แล้วหาไม่เจอว่าอันไหนหัวหรือหาง”

ในคลิปจะเห็นว่า ขณะที่เธอนอนหลับอยู่นั้น จู่ๆ ก็มีงูเลื้อยมาที่ตุ๊กตาบนที่นอนก่อนจะเลื้อยมาตรงแขนของเธอ ด้วยความที่มืดเธอจึงใช้มือลูบๆ ดู ก่อนจะสะดุ้งแต่ยังไม่แน่ใจ จึงหยิบโทรศัพท์มือถือเปิดไฟส่องดูชัดๆ

หญิงสาวอธิบายว่า ตอนแรกนึกว่าโดนสายไฟเตียงไฟฟ้าหรือสายชาร์ตหรือเปล่า จึงไม่ได้ตกใจมากบวกกับสะลึมสะลือกับการคิดว่านี่ความฝันหรือเรื่องจริง ก่อนที่คลิปจะตัดจบไป

ล่าสุด เจ้าของคลิป เปิดเผยว่า ตกใจมาก ตอนนั้นยังเรียกว่าตื่นไม่เต็มตาเพราะเหนื่อยมาก ก็ยังสงสัยสรุปฝันหรืองูจริงๆ


เลยเลือกที่จะคลุมโปงแล้วค่อยๆ ลุกออกมาจากตรงนั้น เพราะไม่รู้ว่าเป็นงูมีพิษหรือเปล่า เลยไม่กล้ากระโดดทันที กลัวงูจะกระเด็นไปบนเตียงของแม่ที่นอนอยู่ ส่วนงูคนในบ้านก็จับออกไปทิ้ง

หลังจากคลิปถูกเผยแพร่ออกไป ต่างก็มีชาวโซเชียลมาแสดงความคิดเห็นกันเป็นจำนวนมาก บ้างก็ว่าสติดีมาก แถมยังแซวด้วยว่าสงสัยเป็นเนื้อคู่แน่ๆ

คลิกเพื่อชมคลิป

คลิปจาก @suvanan_ornkam

เรียบเรียง Siamnews

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *