อุ๋งอิ๋ง สาวน้อยเพชรบ้านแพง หอบฝันสำเร็จ สร้างบ้านหลังแรกให้แม่

เรียกได้ว่าในเวลา 1 เดือน ที่ผ่านมา กับเส้นทางที่เลือกมาเป็นนักร้องหมอลำ สาวน้อยธรรมดาในวัย 16 ปี ก้กลายเป็นขวัญใจมหาชนไปที่ไหนใครก็รัก คนเต็มหน้าเวทีทุกงาน มีแฟนเพลงมาคอยต้อนรับให้กำลังใจอยู่ตลอด สำหรับสาวน้อย อุ๋งอิ๋ง สมาชิกวงสาวน้อยเพชรบ้านแพง ที่มีผลงานเพลงสุดปังอย่าง “หอบฝันมาหลังฮ้าน” และการแสดงสดที่ติดเทรนด์ YouTube ประเทศไทยอันดับ 1 ยอดวิวในtiktok พุ่งเกิน 100 ล้านวิว รวมถึงผลงานเพลงใหม่ เลือกเขาสาอ้าย

ล่าสุดในเฟซบุ๊กเพจ อุ๋งอิ๋ง รัตนาภรณ์ เพชรบ้านแพง ก็ได้มีการโพสต์ภาพเซ็นสัญญา เตรียมสร้างบ้านหลังใหม่ให้ครอบครัว โดยระบุว่า น้ำพักน้ำแรงของเด็กน้อยคน1ที่พยายามบึ้นให้พ่อแม่มีความสุขมีเงินเฮ็ดให้ครอบครัวสบาย ขอบคุณพ่อๆแม่ๆFcสาวน้อยทุกคนFcพี่ๆในวงพ่อๆแม่ๆในวงFcบเทนฮักน้องอุ๋งอิ๋งที่คอยซัพพอร์ตทุกอย่างและขอขอบคุณผู้ยุเบื้องหลังหล่านั้นกะคือพ่อไก่ครูตั้มพ่อแม่

พ่อโจ แม่นุช ที่ให้โอกาสหล่าได้มายุในจุดนิพระคุณที่ยิ่งใหญ่นิหล่าคงหาสิ่งได่มาเปรียบบ่ได้แม้แต่ชีวิตหล่ากะแทนคุณครั้งนี้บ่ได้ ขอบคุณที่เฮ็ดให้หนูมีโอกาสมาจนฮอดเท่าสู้มื้อนิ ต่อไปหล่าจะตั้งใจสานฝันสานงานจากพ่อโจพาทีมงานสาวน้อยไปให้ถึงฝันเฮ็ดให้วงเฮามีความสุขมีเงินมีงานนำกันจ้า สู้ๆนะค่ะทุกคน

เรียบเรียงโดย news in thailand

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *