หนุ่มกลับบ้าน หอบเงิน 6 ล้าน ใส่เป้แจกญาติผู้ใหญ่ ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ก่อนจะเผยว่าทำอาชีพอะไร !!!

ทำเอาครอบครัวน้ำตาไหลหนักมาก เมื่อหนุ่มรายนี้หอบเงินสด 6 ล้าน มามอบให้ญาติผู้ใหญ่ตอบแทนที่เลี้ยงดูมา ทำเอาพ่อแม่ ป้า น้า ต่างก็ซึ้งใจจนกลั้นน้ำตาเอาไว้ไม่ไหว


เมื่อไม่นานมานี้คลิปของผู้ใช้งาน jakkranut.h ได้กลายเป็นไวรัลสร้างความประทับใจให้กับชาวเน็ตจำนวนมาก หลังกลับมาเยี่ยมครอบครัวและไม่ลืมนำของมาฝากญาติผู้ใหญ่ผู้มีพระคุณ

ที่ได้กลับมาเยี่ยมบ้าน และได้เอาของฝากมาฝากครอบครัว ที่มีคุณน้า คุณป้า คุณพ่อ คุณแม่ อยู่ในบ้าน ซึ่งของที่นำมาฝากนั้น ทำเอาพ่อแม่ถึงกับน้ำตาไหลจนกลั้นไม่อยู่ เพราะของฝากที่ว่านั้นคือเงินกองโตจำนวน 6 ล้านบาท !

จากคลิป ตอนแรกคุณนัทได้เข้าไปเซอร์ไพรส์คุณพ่อคุณแม่ก่อน โดยแกล้งซื้อกล้วยที่ขายหน้าร้าน จากนั้นก็เอาเงินในเป้มากองให้พ่อแม่ ทำเอาคุณพ่อคุณแม่ถึงกับน้ำตาไหลไม่หยุด คุณนัทยังเผยอีกว่า เงินจำนวนนี้ ตนตั้งใจให้พ่อแม่เอาไว้รักษาตัว


หลังจากนั้น ก็นำเงินไปให้คุณน้าที่เปรียบเสมือนแม่อีกคน ช่วยเลี้ยงดู ช่วยซักผ้าให้ และคุณป้า ที่เอ็นดูและใจดีซื้อของเล่นให้ตนตอนเด็ก เมื่อมีโอกาสตนก็อยากตอบแทนผู้มีพระคุณทั้งสอง

ซึ่งคุณนัทก็แกล้งให้คุณน้า คุณป้า เล่นเกมเปิดไพ่ โดยต้องได้ 8 โพธิ์ดำติดกัน 3 ครั้ง ตอนแรกคุณป้าและคุณน้า ก็ไม่มั่นใจว่าจะเปิดได้จริง ๆ ไหม แต่พอลองเปิดก็เปิดได้จริง ๆ ซึ่งในความเป็นจริง ไพ่ทั้ง 3 ใบเป็น 8 โพธิ์ดำทั้งหมด


ก่อนจะนำเงินออกมาให้ ก็ทำเอาทั้งคุณน้าและคุณป้าน้ำตาไหล เพราะเป็นครั้งแรกในชีวิตที่ได้จับเงินล้าน จากนั้นก็กราบขอพรให้ชีวิตเจริญรุ่งเรือง ทำเอาคุณป้า และคุณแม่ ต่างก็ร้องไห้ด้วยกันทั้งคู่

ทั้งนี้คุณนัท ได้ตอบคำถามที่หลายคนอาจจะสงสัยในตัวคุณนัทว่าทำอาชีพอะไร ทำไมถึงได้มีเงินมากมายขนาดนี้ ว่า ตนเองประกอบอาชีพเป็นเทรดเดอร์ ตอนอายุ 16 ปี เนื่องจากที่บ้านมีหนี้ 17 ล้าน ทำให้ตนตั้งเป้าปลดหนี้ให้ได้ จนเมื่อเข้ามหาวิทยาลัย ก็รู้จักกับ คิดว่าหาเงินง่ายเลยจะเอาดีทางนี้ แต่กลายเป็นว่าหมดตัว โดนหลอกเข้าคอร์ส หลอกเรียน

ซึ่งทางคุณแม่เห็นว่าเทรดเงินไม่ได้ก็ยื่นคำขาด ให้เงินมา 25,000 บาท และบอกว่าถ้าเงินจำนวนนี้หมด ก็เลิกซะ แต่ด้วยเงินก้อนนี้ ทำให้ตนได้เริ่มต้นใหม่เริ่มเรียนรู้การเทรดเป็นระบบ กลายเป็นเทรดเดอร์แบบฟูลไทม์ได้ 10 ปีแล้ว

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *