แม่โทรตามลูกสาวไม่รับสาย ใจสลายตอนเช้าพบเป็นศพเสียชีวิต !!!

เมื่อเวลา 08.30 น. วันที่ 9 เมษายน 66 ร.ต.อ.ภาณุพงษ์ นามคุณ รอง สว.(สอบสวน) สภ.เชียงคาน จ.เลย ได้รับแจ้งพบผู้เสียชีวิต ริมทางทางหลวงแผ่นดินหมายเลข 2108 ระหว่างบ้านชมน้อย-บ้านโนนภูทอง ต.เชียงกลม อ.ปากชม เมื่อรับแจ้งประสานไปยังแพทย์ รพ.เชียงคาน กู้ภัยเลย จุดเชียงคาน เดินทางไปที่เกิดเหตุ

พบผู้เสียชีวิตเป็นหญิงสภาพนอนหงาย สวมเสื้อยืดสีดำ กางเกงยีนส์ขายาว ทราบชื่อ นางสาวอริศรา ภัคดี (น้องแอม) อายุ 20 ปี อยู่บ้านสาธร ต.เชียงกลม อ.ปากชม จ.เลย แพทย์ตรวจร่างกายพบบาดแผลรอยถลอก แต่ไม่พบร่องรอยการต่อสู้ เสียชีวิตมาแล้ว 24 ชม. กู้ภัยฯ นำร่างส่งชันสูตรพลิกศพที่ รพ.เชียงคาน โดยมีพ่อแม่ของผู้เสียชีวิตมาดูศพของลูกสาวร่ำไห้ใจจะขาดที่สูญเสียลูกสาวไป ห่างออกไป 8 เมตรพบรถ จยย.ยามาฮ่า R15 สีแดงดำ ไม่ติดแผ่นป้ายทะเบียน ของผู้ตายพลิกคว่ำอยู่ จึงนำไปเก็บไว้ที่ สภ.เชียงคาน ส่วนสาเหตุคาดว่าผู้ตายขี่รถ จยย.แล้วเกิดเสียหลักจนพลิกคว่ำ


จากการสอบสวนทราบว่า ผู้ตายเรียนอยู่มหาวิทยาลัยราชภัฏเลย ไปทำงานที่เมืองเลยเพื่อหารายได้พิเศษช่วยเหลือครอบครัว ได้ออกจากบ้าน 7 โมงเช้าวานนี้ แม่ได้โทรหาลูกสาวตลอดทั้งวัน ติดแต่ไม่มีคนรับ สอบถามไปที่เพื่อนบอกว่าไม่เห็นมาทำงาน จนกินนอนไม่ได้ด้วยความเป็นห่วงลูกสาว จึงประกาศตามหาในเพจและกลุ่มไลน์ของจังหวัดเลย จนเช้าวันนี้มีชาวบ้านมาพบเสียชีวิตอยู่ริมทาง จึงรีบแจ้งตำรวจและครอบครัวให้ทราบ

ข่าวโดย บุศย์ สิริปัญญาพร ผู้สื่อข่าวสยามนิวส์ จังหวัด เลย

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *