เปิดหน้าใหม่ ‘เอ็ม บุษราคัม’ ลืมภาพลูกสาว ‘หม่ำ จ๊กม๊ก’ !!!

สวยเข้าที่แห่ทักผิดคล้าย! ‘พิ้งกี้ สาวิกา’
เปิดหน้าใหม่ ‘เอ็ม บุษราคัม’ ไม่เชื่อสายตาลืมภาพลูกสาว ‘หม่ำ จ๊กม๊ก’

‘เอ็ม บุษราคัม วงษ์คำเหลา’ ทายาทของตลกชื่อดัง ‘หม่ำ จ๊กมก’ เป็นอีกหนึ่งคนดังที่เปิดเผยเรื่องการเสริมความสวยของตัวเองเสมอ แต่ก็มักจะมีชาวโซเชียลเข้ามาคอมเมนต์

และแสดงความคิดเห็นไม่ค่อยเห็นด้วยจนเกิดกระแสต่าง ๆ เข้ามาอยู่เสมอ โดยหลังจากทำสวยมา ก็มีหลายคนเข้ามาแสดงความเห็นพูดเป็นเสียงเดียวกัน


ว่าจำแทบไม่ได้เลยทีเดียว เพราะหน้าเปลี่ยนเป็นสาวฝรั่ง ขณะที่ชาวเน็ตบางส่วนก็บอกว่าเหมือน ‘พินอคคิโอ’ เเต่ทั้งนี้ก็ต้องให้เวลาการพักหลังการทำมา

เนื่องจากใบหน้าของ ‘สาวเอ็ม บุษราคัม’ นั้นยังไม่เข้าที่ ซึ่งในตอนนั้นก็มีหลายคนเข้ามาให้กำลังใจเธอ อีกทั้งยังเข้ามาชื่นชมว่าเธอนั้นคิดถูก เพราะหน้าใหม่ของเธอนั้นสวยมาก

ซึ่งก่อนหน้านี้ ‘เอ็ม บุษราคัม’ ก็ได้ออกมาเปิดใจว่า “ทำไมโลกโซเชียลมันถึงกว้างไกลจนทำให้คนใจแคบลงไปเรื่อย ๆ คอมเม้นแบบใจแคบกับคนที่ไม่รู้จักได้ขนาดนี้

บางทีก็ไม่ใช่ถังขยะที่จะเอาอะไรไม่รู้มาใส่ แล้วหวังว่า เขาต้องรับได้ ต้องทนได้ เพราะเขาเป็นที่รู้จัก เป็นดารา เป็นเน็ตไอดอล เป็นอินฟลูเอนเซอร์

แล้วอยากให้เขาไม่โต้ตอบ ถ้าตอบโต้ก็หาว่าเขาไม่อดทน ตลอดชีวิตของ ‘เอ็ม’ ที่ขนาดไม่ได้เป็นดารานะ เป็นแค่ลูกดาราก็โดนตลอดเวลา เป็นลูก ‘หม่ำ’ ก็ว่า เป็นลูกอีสาน ก็ว่า

แต่งตัว ก็ว่า ทำผม ก็ว่า เป็นนักเรียนนอก ก็ว่า กลับมาทำงานกับพ่อ ก็ว่า จะแต่งงานก็ว่า ทำหน้าใหม่ ก็ว่า ให้ลูกเรียกเอ็มว่า ม้า ก็ว่า เรียกพ่อตัวเองว่า ป๋า ก็ว่า

มีลูก ก็ว่า ถ่ายคลิปกับพ่อ ก็ว่า อยู่เฉย ๆ ก็ว่า ทำไมเป็นตัวเองมันยากจัง บางทีก็เหนื่อยใจนะ จำไว้ ไม่ต้องมาคิดแทนลูกฉัน ว่าฉันจะเป็นแม่ที่ดีได้หรือไม่

เพราะฉันเป็นแม่ที่ดีที่สุดของลูกของฉัน ไม่ได้เป็นแม่คุณค่ะ แล้วฉันก็ทำหน้าที่ลูกที่ดีที่สุดสำหรับพ่อของฉัน คุณไม่ใช่พ่อฉันค่ะ ขอขอบคุณคนที่คอยปกป้อง

ด้วยการกระโดดเข้าไปเวลาเจอความคิดเห็นไม่ดี คอยดูแลรักษาจิตใจ คอยรักคอยตามชื่นชม ซึ้งในความน่ารักและขอบคุณแฟนคลับที่น่ารักของ ‘เอ็ม’ นะคะ”

ล่าสุด ‘เอ็ม บุษราคัม’ ก็ได้เผยใบหน้าใหม่ที่เข้าที่ ซึ่งบอกได้เลยว่าสวยสุดๆ จนถึงขั้นมีคนเข้ามาคอมเมนต์ชมกันอย่างล้นหลาม โดยหนึ่งในนั้นได้เผยไว้ว่า “มองครั้งแรกเหมือน ‘พี่พิ้งกี้’ มากๆ เลย”

งานนี้ ‘เอ็ม บุษราคัม’ ก็ได้กล่าวถึง ‘พิ้งกี้ สาวิกา’ พร้อมถามกลับว่า “เหมือนไหมคะ” จากนั้น ‘พิ้งกี้’ เองก็ได้ตอบทันทีว่า “สวยมาก” ต้องยอมรับว่าหลังทำมาแล้ว ‘สาวเอ็ม’ สวยละมุนขึ้นมาก

บวกกับการแต่งหน้า ทำผม แต่งตัวยิ่งทำให้ดูสวยสง่ามากกว่าเดิม เรียกได้ว่าตอนนี้นั้นสวยทุกจุดเลยทีเดียว โดยงานนี้ ‘เอ็ม บุษราคัม’ก็ได้โพสต์ระบุข้อความว่า “บางสิ่งบางอย่าง เราจะนำมาใช้ก็ต่อเมื่อมันจำเป็นเท่านั้น”

เรียกว่างานนี้ ‘เอ็ม บุษราคัม’ ได้ใจชาวโซเชียลไปอย่างล้นหลาม อีกทั้งยังได้รับคำชื่นชมทัศคติและความสวยครั้งใหม่ของเธอเป็นจำนวนมาก

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *