แม่ร่ำไห้ ลูกชวนมาเที่ยวหาวันสงกรานต์ พอลงรถตู้ปุ๊บโทรหาลูก แต่กู้ภัยรับสาย แจ้งเหตุสลด!!!


เกิดเหตุสลดรถชนกันบริเวณช่วงคอสะพานข้ามคลองท่าสะอ้าน ถนนสิริโสธร ขาเข้าฉะเชิงเทรา หมู่5 ต.ท่าสะอ้าน อ.บางปะกง พบนายดำรงค์ อายุ 33 ปี ผู้ขี่รถจักรยานยนต์ ฮอนด้า คลิก สีดำ ทะเบียน 5 กว 8831 กรุงเทพหานคร และนายธวิพัฒน์ อายุ 43 ปี นั่งได้รับบาดเจ็บตามร่างกายอยู่ข้างทาง

เจ้าหน้าที่ปฐมพยาบาลก่อนนำส่งโรงพยาบาลจุฬารัตน์ 11 ในที่เกิดเหตุพบร่าง นายนิรันด์ พึ่งไธสง อายุ 41 ปี คนซ้อนคนที่สามถูกรถพ่วง 22 ล้อ อีซูซุ สีขาว ทะเบียนตัวแม่ 71-8768 ชลบุรี ทะเบียนตัวพ่วง 72-2429 ชลบุรี เหยียบลากติดล้อไปไกลเกือบ 100 เมตร ก่อนที่เจ้าหน้าที่จะเก็บร่างและชิ้นส่วนส่งชันสูตรที่โรงพยาบาลบางปะกง


จากการสอบสวนคนขับรถพ่วง ให้การว่า ขณะที่ตนกำลังขับรถผ่านสี่แยกท่าสะอ้าน เห็นรถจักรยานยนต์คันดังกล่าวขี่ส่ายไปมา จึงพยายามเร่งเครื่องขับแซงมา แต่พอมาถึงช่วงลงสะพานได้ยินเสียงดังมาจากข้างรถจึงมองกระจกข้างซ้ายก็พบว่ามีรถจักรยานยนต์ล้มมาโดนรถตนก็เลยรีบจอด แต่พอลงมาดูก็พบว่ามีคนถูกเหยียบเสียชีวิต

ด้าน นายภานุมาศ ปักธงชัย อายุ 32 ปี คนเห็นเหตุการณ์ กล่าวว่า เห็นรถจักรยานยนต์ของนายดำรงที่ซ้อน 3 มากับเพื่อนขี่ส่ายไปมาเหมือนคนเมาและเกือบจะชนรถคันอื่นหลายครั้ง แต่พอช่วงที่ลงสะพานตนขี่ตามมาไม่ทันพอเห็นอีกทีก็เกิดอุบัติเหตุไปแล้ว

ส่วน นายดำรงค์ กล่าวว่า ตนเพิ่งออกมาจากร้านอาหารแล้วกำลังจะขี่รถจักรยานยนต์กลับบ้าน ซึ่งช่วงที่กำลังลงสะพานรถเกิดเสียหลักล้ม ก่อนที่ นายนิรันด์ คนซ้อนคนสุดท้ายจะกระเด็นไปเข้าใต้ท้องรถพ่วง 22 ล้อ แล้วถูกเหยียบทันที

ขณะที่ ญาติผู้เสียชีวิต เผยว่า ผู้เสียชีวิตเพิ่งจะโทรชวนแม่ที่อยู่นครราชสีมา มาเที่ยวช่วงสงกรานต์ และช่วงที่แม่มาถึงที่บางปะกง ก็เป็นช่วงที่ลูกชายประสบอุบัติเหตุพอดี พอแม่ลงรถตู้ซึ่งห่างจากที่เกิดเหตุไม่ถึง 100 เมตร จึงโทรฯหาลูกชาย แต่คนที่รับสายเป็นกู้ภัยบอกว่า ลูกชายเสียชีวิตแล้ว จึงรีบมาดูที่เกิดเหตุถึงกลับรับไม่ได้ ส่วนลูกชายอายุ 17 ปี ของผู้เสียชีวิต เดินเก็บรองเท้าของพ่อที่ตกอยู่ในที่เกิดเหตุ

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *