นางเอกสาว เศร้าทำใจไม่ได้ นั่งกอดรูป อิงดาว หน้าโลงไม่ยอมไปไหน !!


สืบเนื่องจาก เฟซบุ๊กเพจ หมอลำเสียงวิหค โพสต์รูปภาพพร้อมข้อความไว้อาลัยการจากไปของนางเอกสาวอิงดาว หรือนางสาวดุจดาริกา ปัญญะ อายุ 30 ปี ระบุว่าขอแสดงความเสียใจและอาลัยอย่างสุดซึ้งต่อการจากไปของ อิงดาว ดุจดาริกา หมอลำเสียงวิหค เธอจะอยู่ในความทรงจำของพวกเราตลอดไป” สาเหตุจมน้ำเสียชีวิต เมื่อคืนที่บ้านของแฟนเพลงคนหนึ่งที่สนิทกันมาก ใน จ.อุดรธานี และมีการนำร่างไร้วิญญาณของนางเอกสาวอิงดาว กลับบ้านเกิดที่ ต.โนนปอแดง อ.ปาขาว จ.เลย


ล่าสุดผู้สื่อข่าวเดินทางไปบ้านนางสาวดุจดาริกา ปัญญะ หรือน้องอิงดาว เลขที่ 85 หมู่ 13 บ้านนิยมไทย ต.โนนปอแดง อ.ผาขาว จ.เลย พบว่าบรรยากาศภายในบ้านเงียบเหงา ญาติพี่น้องช่วยกันจัดเตรียมกางเต็นท์ และเตรียมงานประกอบพิธีทางศาสนาในค่ำวันนี้ มีร่างนางเอกอิงดาวอยู่ในโลงเย็นพร้อมภาพถ่าย บนโลงมีหงส์สีขาว 2 ตัวตั้งอยู่ หมายถึงเป็นการส่งร่างผู้เสียชีวิตขึ้นสวรรค์ ส่วนครอบครัวยังอยู่ในอาการที่เศร้าโศกเสียใจจากการจากไปของน้องอิงดาว และเพื่อนที่ทราบข่าวต่างทยอยมาไหว้ศ พ


ส่วนนางแม่ณัฐญา ปัญญะ อายุ 55 ปี แม่ของน้องอิงดาว ได้จุดธูปไหว้ลูกต่อหน้าโลงศพ ก่อนจะขอตัวไปหาหมอตรวจสุขภาพ เนื่องจากตั้งแต่เมื่อคืนหลังทราบว่าลูกสาวเสียชีวิต ไม่ได้หลับเลย และยังอยู่ในอาการเศร้าโศกเสียใจที่ลูกสาวต้องมาจากไป โดยยังไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์


ส่วนนางสาวเพียว ธิดา อายุ 27 ปี นางเอกคณะหมอลำ ที่สนิทกับน้องอิงดาวมาก อยู่ในอาการที่เศร้าโศกเสียใจ กอดภาพน้องอิงดาว ต่อหน้าโลงศพไม่ยอมไปไหน และไม่สะดวกที่จะให้สัมภาษณ์

เรียบเรียง สยามนิวส์

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *